...
THE ASCOTT VÀ MIPEC KÝ HỢP ĐỒNG QUẢN LÝ DỊCH VỤ CĂN HỘ TẠI NHA TRANG
19/01/2016 00:00

Chiều 19/1/2016, The Ascott Limited (Ascott) và Công ty CP Hoá Dầu Quân Đội (Mipec) chính thức ký kết hợp đồng quản lý cho tòa nhà “Citadines Bayfront Nha Trang”. Đây sẽ là dự án đầu tiên trong ba tòa nhà Citadines đi vào hoạt động trong quý 4/2016.

Lễ ký kết giữa The Ascott và Mipec đã chính thức diễn ra

Với tổng số 280 căn hộ cùng vị thế nổi bật trên đường Trần Phú, nằm dọc bãi biển bán nguyệt dài 7km của Nha Trang, tòa nhà có thiết kế thông minh, tiện nghi hiện đại và các dịch vụ linh hoạt.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Mark Chan – Tổng quản lý Ascott tại Việt Nam chia sẻ, dự án này đánh dấu sự lớn mạnh của Ascott khi có mặt trên 6 tỉnh thành và cũng là dự án thứ 3 mang thương hiệu Citadines của tập đoàn tại Việt Nam, giúp củng cố vị thế của Ascott là nhà điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ quốc tế lớn nhất Việt Nam với gần 3.000 căn hộ trên 17 thành phố trải dài từ Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, tỉnh Bình Dương và Nha Trang.

Dự kiến, Citadines Bayfront Nha Trang sẽ là tòa nhà mang thương hiệu Citadines đầu tiên được khai trương đón khách vào quý IV/2016. Hai dự án Citadines Regency Saigon và Citadines Central Bình Dương sẽ đi vào hoạt động vào năm 2018.

Theo DĐDN