...
VUI TẾT TRUNG THU TẠI TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI MIPEC LONG BIÊN
02/10/2017 00:00

Tối 30/9/2017, tại Trung tâm thương mại Mipec Long Biên (Số 2, Long Biên II, Hà Nội) đã diễn ra chương trình nghệ thuật “Đêm hội trăng rằm”. Đây là sự kiện mở đầu cho chuỗi các hoạt động nghệ thuật vô cùng hấp dẫn của Trung tâm thương mại Mipec Long Biên nhân dịp Tết Trung thu 2017.

Với chủ đề Vui tết Trung thu, “Đêm hội trăng rằm” đã mang đến cho khán giả Thủ đô, đặc biệt là các em nhỏ một chương trình biểu diễn nghệ thuật vô cùng đặc sắc, được dàn dựng công phu với nhiều tiết mục như múa lân, xiếc thú, chú hề ảo thuật  và các ca khúc thiếu nhi sôi động.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” mang đến các tiết mục nghệ thuật đặc sắc

Đặc biệt, đến với “Đêm hội trăng rằm”, các em nhỏ không chỉ được thưởng thức các tiết mục nghệ thuật độc đáo, ấn tượng mà còn có cơ hội trải nghiệm những trò chơi dân gian thú vị và tham gia đố vui nhận quà cùng chú Cuội với phần thưởng hấp dẫn đến từ các thương hiệu nổi tiếng tại TTTM Mipec Long Biên như Galaxy, Amazing Town, My Kingdom, Fahasa…

Các em nhỏ hào hứng tham gia trò chơi đố vui có thưởng cùng chú Cuội

Chuỗi các hoạt động nghệ thuật nhân dịp Tết Trung thu 2017 của Mipec Long Biên sẽ được tổ chức trong 3 ngày: 30/9, 1/10 và 4/10 tại sảnh tầng 2, TTTM Mipec Long Biên. Không gian văn hóa nghệ thuật sôi động, nhiều màu sắc; cơ hội được giao lưu cùng các nhân vật đặc biệt như chị Hằng, chú Cuội, chú hề ảo thuật và nhận những phần quà độc đáo từ chương trình chắc chắn sẽ khiến các em nhỏ có mặt tại TTTM Mipec Long Biên vô cùng thích thú và hào hứng tham gia.

Chú hề mang đến những màn ảo thuật độc đáo dành tặng các em nhỏ tại TTTM Mipec Long Biên

Bên cạnh đó, khi đến với Mipec Long Biên, các bé còn được thỏa sức hòa mình vào rất nhiều hoạt động vui chơi, giải trí thú vị khác đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Trung tâm game Amazing Town, Đồ chơi My Kingdom, Nhà sách Fahasa, Rạp chiếu phim Galaxy Cinema… và các bậc phụ huynh sẽ có cơ hội trải nghiệm một thiên đường mua sắm, ẩm thực vô cùng hấp dẫn tại Siêu thị tiêu dùng Auchan, Siêu thị điện máy Pico, hệ thống nhà hàng ẩm thực Gogi House, Kichi – Kichi của Golden Gate, nhà hàng Olio…

GIÁ XĂNG DẦU BÁN LẺ

SẢN PHẨM VÙNG 1 VÙNG 2
Xăng không chì RON 95-IV 24000 24480
Xăng không chì RON 95-III 23900 24370
Xăng sinh học E5 RON 92-II 22910 23360
Diezel 0,05S 18380 18740