...
MIPEC HẢI PHÒNG VINH DỰ ĐƯỢC BIỂU DƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN VỀ PCCC NĂM 2017
24/10/2017 00:00

Sáng 6/10/2017, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) TP. Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến về PCCC năm 2017. Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân Đội (MIPEC) - Chi nhánh Hải Phòng đã vinh dự nhận chứng nhận Đơn vị điển hình tiên tiến về PCCC năm 2017 do Giám đốc Cảnh sát PCCC TP. Hải Phòng trao tặng.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị, có đồng chí Thiếu tướng Lê Quốc Trân, Giám đốc Cảnh sát PCCC TP. Hải Phòng, các đồng chí lãnh đạo Cảnh sát PCCC thành phố cùng đại diện 97 đơn vị điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân PCCC. Về phía MIPEC, có đồng chí Lưu Văn Thanh, Giám đốc MIPEC Chi nhánh Hải Phòng (MIPEC Hải Phòng) và đồng chí Trần Văn Tú, Đội trưởng Đội PCCC MIPEC Hải Phòng.

Đ/c Trần Văn Tú (ngoài cùng bên trái), Đội trưởng Đội PCCC MIPEC Hải Phòng đại diện MIPEC lên nhận Chứng nhận

Phát biểu tại hội nghị, Thiếu tướng Lê Quốc Trân - Giám đốc Cảnh sát PCCC TP. Hải Phòng nhấn mạnh, trước nguy cơ cháy nổ luôn tiềm ẩn, lực lượng Cảnh sát PCCC Thành phố đã triển khai, đẩy mạnh phong trào toàn dân tham gia PCCC tại các cơ quan, doanh nghiệp, hộ dân trên địa bàn thành phố. Qua đó, các đơn vị, cá nhân được trang bị thêm kỹ năng ứng phó, phòng ngừa, ngăn chặn nguy cơ cháy nổ và hạn chế những thiệt hại về người và của khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra.

MIPEC Hải Phòng là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xăng dầu với Kho xăng dầu trữ lượng 16.000 m3; Kho nhựa đường, hóa chất 2.500m3; Cầu Cảng 3000DWT cùng rất nhiều trạm cấp phát và các cửa hàng bán lẻ xăng dầu trên địa bàn thành phố. Với đặc thù xăng dầu là những nguyên liệu rất dễ bắt lửa, nên các cơ sở này luôn tiềm ẩn nguy cơ xảy ra sự cố cháy nổ rất cao. Nhận thấy tầm quan trọng của công tác PCCC và được sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo Công ty, MIPEC Hải Phòng đã nghiêm túc chấp hành các quy định về an toàn PCCC; thành lập đội PCCC cơ sở gồm 28 đồng chí, được đào tạo qua khóa huấn luyện về nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy của Sở Cảnh sát PCCC Thành phố. Tại tất cả các đơn vị trực thuộc MIPEC Hải Phòng đều được trang bị đầy đủ các dụng cụ, phương tiện PCCC như hệ thống chữa cháy cố định, hệ thống chữa cháy di động, các trạm bơm cho hệ thống cứu hỏa và 3 trụ kép D65 để tiếp nước cho xe cứu hóa.

MIPEC Hải Phòng vinh dự nhận Chứng nhận Đơn vị điển hình tiên tiến về PCCC năm 2017

Hưởng ứng chủ trương của Cảnh sát PCCC TP. Hải Phòng về công tác PCCC, MIPEC Hải Phòng đã phối hợp với các Đội Cảnh sát PCCC của Thành phố định kỳ tổ chức các lớp huấn luyện, diễn tập cùng lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp nhằm rèn luyện những kỹ năng cơ bản về an toàn phòng chống cháy nổ cho lực lượng chữa cháy cơ sở, chủ động sẵn sàng xử lý các tình huống cháy nổ có thể xảy ra; thường xuyên tuyên truyền, phổ biến cho cán bộ nhân viên trong toàn chi nhánh nâng cao tinh thần cảnh giác về PCCC, đảm bảo an toàn cháy nổ trong lao động sản xuất.

Chứng nhận Đơn vị điển hình tiên tiến về PCCC năm 2017 của Cảnh sát PCCC thành phố Hải Phòng trao tặng cho MIPEC Hải Phòng là sự đánh giá, ghi nhận của cảnh sát PCCC Thành phố đối với những hoạt động tích cực, hiệu quả trong công tác an toàn phòng chống cháy nổ của MIPEC.

GIÁ XĂNG DẦU BÁN LẺ

SẢN PHẨM VÙNG 1 VÙNG 2
Xăng không chì RON 95-III 21510 21940
Xăng sinh học E5 RON 92-II 19940 20330
Diezel 0,05S 17690 18040
Dầu Mazut 14430 14710