...
LỄ TRAO HUY HIỆU 50 NĂM VÀ 30 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO CÁC ĐỒNG CHÍ ĐẢNG VIÊN ĐẢNG BỘ MIPEC
12/10/2017 00:00

Thực hiện Quyết định số 2693-QĐ/TU, ngày 12/9/2017 của Thành ủy Hà Nội về việc trao tặng Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên đã có đóng góp, cống hiến trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng, sáng 12/10/2017, tại Hội trường N8 (33B, Phạm Ngũ Lão), Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội phối hợp với Đảng bộ Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân Đội (MIPEC) long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Gia Lễ, Bí thư Đảng ủy MIPEC và 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Bí thư Chi bộ 9.

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Trịnh Huy Thành, Bí thư Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội và các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Khối; đồng chí Đinh Anh Tuấn, Ủy viên Thường vụ, Phó TGĐ Tổng Công ty Xuất nhập khẩu Tổng hợp Vạn Xuân (VAXUCO) – Bộ Quốc Phòng và các đồng chí trong Đảng ủy VAXUCO; đồng chí Cao Văn Hân, Ủy viên Thường vụ, Phó TGĐ Tổng Công ty Xăng dầu Quân Đội (MIPECORP) và các đồng chí trong Đảng ủy MIPECORP; đồng chí Dư Cao Sơn, Tổng Giám đốc MIPEC và các đồng chí trong Ban Tổng Giám đốc; các đồng chí trong Đảng ủy MIPEC cùng các đồng chí đảng viên đại diện các chi bộ Đảng cơ sở. Đặc biệt, đến dự buổi lễ còn có đồng chí Đại tá Mai Kim Hưng, người đã bồi dưỡng, giới thiệu đồng chí Nguyễn Gia Lễ vào Đảng tại Chi bộ Đại đội Chỉ huy, Trung đoàn Pháo cao xạ bảo vệ Đập Đô Lương, Nghệ An.

Đồng chí Trịnh Huy Thành, Bí thư Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội – Thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Gia Lễ

Đồng chí Trịnh Huy Thành trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thanh Sơn

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Huy Thành, Bí thư Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội chúc mừng đồng chí Nguyễn Gia Lễ và đồng chí Nguyễn Thanh Sơn đã vinh dự được đón nhận danh hiệu cao quý của Đảng. Đồng chí khẳng định, đây là sự ghi nhận của Đảng đối với những cống hiến, đóng góp quý báu của đồng chí Nguyễn Gia Lễ và đồng chí Nguyễn Thanh Sơn đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí mong rằng các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu của người đảng viên, quan tâm, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng, phát triển Đảng vững mạnh.

Đồng chí Trịnh Huy Thành phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt cho các Đảng viên được trao Huy hiệu lần này, đồng chí Nguyễn Gia Lễ bày tỏ niềm xúc động và tự hào khi được nhận danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng. Gắn bó với MIPEC từ những ngày đầu thành lập, đồng chí luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Ban lãnh đạo Công ty giao phó; đồng thời với vai trò là người đứng đầu Đảng bộ Công ty, đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, giữ nghiêm kỷ luật Đảng, thường xuyên chăm lo công tác tổ chức xây dựng Đảng. Dưới sự lãnh đạo của đồng chí, Đảng bộ MIPEC không ngừng lớn mạnh và phát triển, lớp Đảng viên trẻ được kết nạp tại Đảng bộ MIPEC từ ngày thành lập đến nay đều đang đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại Công ty. Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Gia Lễ cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Ban Lãnh đạo Công ty, các cấp ủy và toàn thể cán bộ Đảng viên MPEC đã luôn tin tưởng, ủng hộ, tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, đồng chí Nguyễn Gia Lễ cảm ơn đồng chí Đại tá Mai Kim Hưng, người đã bồi dưỡng, giới thiệu đồng chí Nguyễn Gia Lễ vào Đảng cách đây 50 năm – vào ngày 15/8/1967; cũng là người luôn dìu dắt, theo dõi đồng chí trong suốt quá trình công tác sau khi đã rời tiểu đội trắc thủ (Đài Rada Rạng Đông, Quân chủng Phòng không Không quân).

Đồng chí Nguyễn Gia Lễ phát biểu tại buổi lễ

Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với công lao, đóng góp của các đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đảng viên với Đảng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đây là niềm vui, niềm vinh dự lớn đối với cá nhân hai đồng chí Nguyễn Gia Lễ và Nguyễn Thanh Sơn nói riêng, đồng thời cũng là niềm vui, vinh dự chung của toàn Đảng bộ MIPEC vì đã có những đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng.

Đ/c Nguyễn Gia Lễ và đ/c Nguyễn Thanh Sơn chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí đại biểu

Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Mạnh Cường, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng bộ MIPEC đã vinh dự nhận Kỷ niệm chương của Ủy ban Kiểm tra TW vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng. Đây là động lực to lớn để các thế hệ Đảng viên trẻ MIPEC tiếp tục nỗ lực phấn đấu trong thời gian tới, noi gương các Đảng viên lão thành tiếp tục cống hiến cho Đảng, cho đất nước.

Đồng chí Phạm Mạnh Cường vinh dự đón nhận Kỷ niệm chương của Ủy ban Kiểm tra Trung ương vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng

GIÁ XĂNG DẦU BÁN LẺ

SẢN PHẨM VÙNG 1 VÙNG 2
Xăng không chì RON 95-III 19970 20360
Xăng sinh học E5 RON 92-II 18620 18990
Diezel 0,05S 17630 17980
Dầu Mazut 15180 15480