...
LỄ TRAO HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐỒNG CHÍ PHẠM ĐỨC LOÁT
02/02/2018 00:00

Thực hiện Quyết định số 2944-QĐTU, ngày 22/11/2017 của Thành ủy Hà Nội về việc trao tặng Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên đã có đóng góp, cống hiến trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng, sáng 2/2/2018, tại Hội trường N3 (33B, Phạm Ngũ Lão), Đảng bộ Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân Đội (MIPEC) long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Đức Loát, Đảng viên Chi bộ 2.

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Lê Văn Phúc, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội; đồng chí Bùi Xuân Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội; đồng chí Nguyễn Gia Lễ, Bí thư Đảng ủy MIPEC; các đồng chí Đảng ủy viên, các đồng chí đại diện các Chi bộ thuộc Đảng bộ MIPEC và các đồng chí Đảng viên Chi bộ 2 - nơi đồng chí Phạm Đức Loát sinh hoạt.

Đồng chí Lê Văn Phúc, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội (ngoài cùng bên trái) trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Đức Loát

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Phúc, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội chúc mừng đồng chí Phạm Đức Loát đã vinh dự được đón nhận danh hiệu cao quý của Đảng. Đồng chí khẳng định, đây là sự ghi nhận của Đảng đối với những cống hiến, đóng góp quý báu của đồng chí Phạm Đức Loát đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Lê Văn Phúc phát biểu tại buổi Lễ

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Phạm Đức Loát gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội, Đảng ủy MIPEC và toàn thể đảng viên Chi bộ 2 đã luôn tạo điều kiện, giúp đỡ đồng chí hoàn thành nhiệm vụ và có được vinh dự ngày hôm nay. Đồng chí Phạm Đức Loát cũng bày tỏ quyết tâm và xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu và phát huy tinh thần gương mẫu của người đảng viên, quan tâm, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng, phát triển Đảng vững mạnh.

Đồng chí Phạm Đức Loát phát biểu tại buổi Lễ

Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với công lao, đóng góp của các đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đảng viên với Đảng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đây là niềm vui, niềm vinh dự lớn đối với cá nhân đồng chí Phạm Đức Loát, đồng thời cũng là niềm vui, vinh dự chung của toàn Đảng bộ MIPEC vì đã có những đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng.