...
ĐIỂM KHÁC BIỆT HỘI CHỢ XUÂN ĐẦU TIÊN TẠI MIPEC LONG BIÊN
18/01/2017 00:00

Từ 30/12/2016 đến 25/1/2017, hội chợ xuân Mipec Long Biên lần đầu tiên được tổ chức, mang đến cho người tiêu dùng không gian mua sắm tiện ích...

Trong thời gian diễn ra hội chợ xuân Mipec Long Biên, nhiều hoạt động vui chơi giàu tính truyền thống như Học viết câu đối đỏ, Ngày hội gói bánh chưng tết được tổ chức.

Từ 30/12/2016 đến 25/1/2017, hội chợ xuân Mipec Long Biên lần đầu tiên được tổ chức, mang đến cho người tiêu dùng không gian mua sắm tiện ích, đa dạng và gần gũi.

Với chủ đề hành trình thương hiệu Bắc - Trung - Nam, hội chợ xuân Mipec Long Biên quy tụ 200 gian hàng đến từ khắp cả nước. Các gian hàng được bài trí, thiết kế, dàn dựng theo chủ đề hội chợ tương ứng với 5 tầng của trung tâm thương mại Long Biên với nhiều mặt hàng đa dạng, phong phú.

Tầng 1- 2- 3: Bày bán các mặt hàng thực phẩm, hàng tiêu dùng, hàng thủ công mỹ nghệ; tầng 4 là thế giới vui chơi giải trí không giới hạn Games Amazing Town; và tầng 5 thế giới ẩm thực với đa dạng sắc màu  sẽ làm thoả mãn khẩu vị của những thực khách khó tính nhất.

Điểm khác biệt của hội chợ xuân Mipec Long Biên chính là hội tụ đặc sản từ 63 tỉnh, thành như: bưởi Diễn, ô mai Hàng Đường, chè Thái, bánh chưng Hải Dương, lá chữa bệnh của người Thái, giò bê Nghệ An, hương quế trà bồng Quảng Ngãi, tỏi Lý Sơn, nước mắm Phú Quốc, hoa quả sấy Đà Lạt… Đồng thời mang đến nhiều giá trị cho người tiêu dùng và người kinh doanh.

Ông Nguyễn Duy Tưởng, Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội (Mipec) cho biết: “Đây là hội chợ xuân, do đó sẽ cung cấp tất cả các sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng để phục vụ tết Nguyên Đán. Đặc biệt, hội chợ kéo dài 1 tháng sẽ giúp các doanh nghiệp có nhiều thời gian tiếp xúc, giới thiệu sản phẩm của mình đến khách hàng tiềm năng. Từ đó, doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc tăng nhận diện thương hiệu cũng như xây dựng niềm tin với khách hàng.

Ngoài ra, trong thời gian diễn ra hội chợ xuân Mipec Long Biên, nhiều hoạt động vui chơi giàu tính truyền thống như học viết câu đối đỏ, ngày hội gói bánh chưng tết được tổ chức, góp phần giáo dục người trẻ hiểu và có ý thức gìn giữ những truyền thống tốt đẹp của tết Việt”.

Đến với hội chợ xuân Mipec Long Biên, khách hàng không chỉ được mua sắm các sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng; thưởng thức đặc sản của 3 miền. Mà thỏa sức thăm quan, chụp hình sáng tạo tại các địa điểm check in lý tưởng đặt từ tầng 1 đến tầng 6 của trung tâm thương mại Mipec Long Biên.

Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng trong chương trình ca nhạc Chào xuân 2017 và chương trình gala Tết đoàn viên: nghệ sỹ Xuân Bắc, diva Mỹ Linh, nhóm nhạc Oplus, Justa Tee, Big Daddy...

Theo VnEconomy

GIÁ XĂNG DẦU BÁN LẺ

SẢN PHẨM VÙNG 1 VÙNG 2
Xăng không chì RON 95-III 21510 21940
Xăng sinh học E5 RON 92-II 19940 20330
Diezel 0,05S 17690 18040
Dầu Mazut 14430 14710