...
MIPEC GOLF CLUB
Giới thiệu

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội

Tổng mức đầu tư: 40,6 tỷ đồng

Quy mô: Tổng diện tích 21.434,2 m2

Tổ hợp gồm: Khu tập luyện, Khu dịch vụ hỗ trợ, Học viện golf, Trung tâm chăm sóc sức khỏe và thể chất Mipec (Mipec Healthcare and Fitness Center). Với cơ sở hạ tầng khép kín và trang thiết bị hiện đại, nơi đây đã trở thành địa chỉ tin cậy, thu hút những người yêu thể thao đến tập luyện mỗi ngày.

Khu tập luyện có độ dài sân cỏ 250 yard, được chia thành hai tầng với 52 làn đánh, được đầu tư trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến từ sân cỏ, thảm tập, bóng, ánh sáng đảm bảo cho các golfer có môi trường luyện tập tốt nhất.

Khu dịch vụ bao gồm nhà hàng Luogo Café đáp ứng nhu cầu thư giãn, ẩm thực của golfer và Pro shop cung cấp dụng cụ chơi golf, tài liệu về golf.

Học viện golf Pure Performance được trang bị công nghệ tiên tiến nhất trong việc đào tạo golf với các huấn luyện viên chuyên nghiệp, những chuyên gia hàng đầu về golf tại Việt Nam. Học viện golf cũng là trung tâm căn chỉnh dụng cụ đầu tiên và duy nhất của hai thương hiệu nổi tiếng Titleist và Ping tại Việt Nam.

Trung tâm Mipec Healthcare and Fitness nằm tại tầng 3, được trang bị các thiết bị luyện tập hiện đại nhập khẩu từ châu Âu cùng đội ngũ bác sĩ thể thao, huấn luyện viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Vị trí

Mipec Golf Club nằm tại số 9 Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội

Xem bản đồ
Hình ảnh minh họa