...
Thương Mại Dịch Vụ
Dựa trên nền tảng vững chắc và năng lực của công ty, MIPEC đã mở rộng đầu tư và từng bước khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực thương mại dịch vụ với đa dạng các sản phẩm dịch vụ như: Quản lý và khai thác bất động sản; Tổ hợp dịch vụ và sân tập gôn - Mipec Golf Club, Trung tâm tiệc cưới hội nghị Mipec Palace.
Với độ dài sân cỏ 250 yard, được chia thành hai tầng với 52 làn đánh, sân tập Mipec Golf Club được đầu tư trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến từ sân cỏ, thảm tập, bóng, ánh sáng cho đến khu vực dịch vụ hỗ trợ để có thể mang đến sự hài lòng cho các golfer khi luyện tập tại đây.
Đóng bản đồ
MIPEC tự hào là một doanh nghiệp có bề dày gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và đã đạt được những kết quả khả quan trong xuất nhập khẩu các mặt hàng: dầu gốc, phụ gia dầu nhờn, kính xây dựng và các thiết bị liên quan đến xây dựng.
Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý bất động sản, Mipec M - Công ty thành viên của MIPEC - nỗ lực đem đến các giải pháp toàn diện nhất nhằm bảo vệ và tối đa hóa giá trị tài sản đồng thời giảm thiểu được chi phí quản lý. Mipec M cung cấp đầy đủ các dịch vụ quản lý cho nhiều loại hình bất động sản tại Việt Nam.
Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới MIPEC PALACE tại 229 Tây Sơn, Hà Nội được thiết kế với phong cách hiện đại, lãng mạn, trang trọng, phòng tiệc thoáng rộng với sức chứa lên tới 4.000 người, khuôn viên để xe rộng rãi. Đây là địa điểm lý tưởng để tổ chức tiệc cưới, hội nghị - hội thảo và các sự kiện đáng nhớ.
Đóng bản đồ