...
Dịch Vụ Bán Lẻ
Với thị trường 90 triệu dân, trong đó dân số thành thị chiếm 33% và thu nhập bình quân đầu người ngày càng tăng nhanh, thị trường bán lẻ đang được coi là một trong những lĩnh vực triển vọng bậc nhất tại Việt Nam. Bắt kịp xu thế đó, Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội (MIPEC) đã mạnh dạn đầu tư phát triển trung tâm thương mại, và siêu thị tiêu dùng. Với việc sở hữu TTTM Mipec Long Biên, MIPEC đã khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của mình trong lĩnh vực dịch vụ bán lẻ.
Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân Đội (MIPEC) chính thức khai trương và đưa Trung tâm thương mại Mipec Long Biên đi vào hoạt động từ ngày 30/7/2016. Tọa lạc tại số 2, đường Long Biên II, Quận Long Biên, Hà Nội, Mipec Long Biên được thiết kế theo mô hình tổ hợp thương mại hiện đại, cung cấp chuỗi dịch vụ mua sắm, ẩm thực, vui chơi, giải trí đa dạng, tiện ích cho người dân Thủ đô.
Hệ thống đang cập nhật. Quý khách vui lòng quay lại sau.
Pico là một trong những hệ thống siêu thị điện máy có quy mô hàng đầu Việt Nam, chuyên phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh, viễn thông, IT, kỹ thuật số, gia dụng của các thương hiệu nổi tiếng thế giới.