...
MIPEC 183
Giới thiệu

Khu văn phòng cao cấp tại 183 Nguyễn Lương Bằng, Q. Đống Đa, Hà Nội với phong cách kiến trúc độc đáo ấn tượng không chỉ đem đến một không gian làm việc hiện đại thuận tiện mà còn là một điểm nhấn trong bức tranh một thủ đô đang vươn lên mạnh mẽ.

Với ý tưởng thiết kế lấy cảm hứng từ sông Hồng - dòng sông gắn liền với lịch sử Hà Nội, MIPEC 183 thể hiện được mối gắn kết truyền thống với sức sống vươn lên mạnh mẽ của thủ đô. Toà nhà được phủ bởi lớp kính đen kết hợp với các vệt kính màu đỏ chạy theo chiều thẳng đứng tạo nên một diện mạo hoàn toàn hiện đại và độc đáo.

Dự án được thực hiện trên khu đất 760m2, diện tích xây dựng 447m2. Bao gồm một toà tháp với 2 tầng hầm để xe và 15 tầng văn phòng. Tầng hầm có sử dụng hệ thống đỗ xe cơ khí, tối ưu hoá diện tích để xe.

 

| HIỆN TRẠNG

MIPEC 183 hiện đã hoàn thành và được chuyển giao cho Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam sử dụng làm Trụ sở VietinBank chi nhánh Đống Đa. 

Vị trí

Dự án có vị trí chiến lược ở số 183 Nguyễn Lương Bằng, nằm ngay khu vực trung tâm quận Đống Đa, gần ngã 5 Ô chợ Dừa, ngay trên trục giao thông chính nối quận Hà Đông với khu trung tâm chính trị Ba Đình nên rất thuận lợi về giao thương.

Xem bản đồ
Hình ảnh minh họa